Thanh tra là tai mắt của trên, là người bạn của dưới
Thông báo

Không có thông báo mới
Đăng nhập hệ thống
Tài khoản  
 


Lấy ý kiến góp ý của công dân
Thái độ phục vụ khi giải quyết công việc
Liên kết web
9
  • Ông Phan Thanh Hưng
    10/09
  • Ông Nguyễn Thanh
    05/09
  • Bà Võ Thị Thuý Hà
    03/09
    
Chi tiết tin tức
Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai chương trình công tác năm 2020
Người đăng: Nguyễn Thị Thanh Nhung .Ngày đăng: 17/01/2020 08:59 .Lượt xem: 532 lượt.
Sáng 16/01/2019, Đảng ủy Thanh tra tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai chương trình công tác năm 2020.

Đồng chí Trần Minh Thái, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan, đồng chí Nguyễn Thị Hà - UVTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối; các đồng chí đảng viên trong Đảng ủy Thanh tra tỉnh.

Năm 2019, Đảng ủy Thanh tra tỉnh đã chấp hành nghiêm sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước; đoàn kết, chủ động bám sát thực tiễn, đề cao trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo toàn ngành thanh tra tỉnh Quảng Nam thực hiện tốt chức năng tham mưu, phối hợp, triển khai đồng bộ, quyết liệt trên các lĩnh vực công tác thanh tra. Đảng ủy Thanh tra tỉnh, các cấp ủy đảng trong Đảng bộ đã có biện pháp thiết thực, giải quyết kịp thời, đúng đắn, sát hợp và có hiệu quả những vấn đề mới, những vấn đề nổi lên trong quá trình thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Theo đó, kết quả kiểm tra, đánh giá, bỏ phiếu xếp loại như sau:

- Đối với Đảng bộ: Qua kết quả đánh giá, xếp loại của Đảng ủy Khối các cơ quan, Đảng uỷ Thanh tra tỉnh được công nhận "Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2019.
   -  Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ: 04/05 (tỷ lệ 80%); 01 Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 01/05 (tỷ lệ 20%).

- “Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ”, gồm có 35 đ/c, đạt tỷ lệ 100%  đảng viên được đánh giá, xếp loại; trong đó, có 07 đảng viên được bầu “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, chiếm tỷ lệ 20% trên tổng số đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ và đã được Đảng ủy Khối các cơ quan công nhận.


 Đ/c Trần Minh Thái, Bí thư Đảng ủy trao Giấy khen cho các Đảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đảng năm 2019

Dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Minh Thái, các đảng viên cũng đã dành nhiều thời gian tập trung đánh giá sâu kết quả công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, công tác kiểm tra, giám sát năm 2019; thảo luận, phân tích những hạn chế, yếu kém và nguyên nhân; kiến nghị nhiều nhiệm vụ, giải pháp có tính khả thi cao; đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2020. 
         Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Minh Thái điểm lại những dấu mốc quan trọng của năm 2019, từ đó nhấn mạnh các giải pháp cần triển khai thực hiện trong năm 2020 nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực nắm bắt thông tin của các đảng ủy viên để kịp thời chỉ đạo khắc phục những vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.


Thanh Nhung

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình người có công
Đại hội Đảng bộ Thanh tra tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2020 – 2025
Các tin cũ hơn:
Thành lập Tổng cục Dự trữ Nhà nước
Tuyên tuyền, phổ biến pháp luật đất đai và khiếu nại, tố cáo liên quan đến đất đai
Những hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên
Tháng Thanh niên với những công trình, phần việc cụ thể mang lợi ích đến cộng đồng của Chi đoàn Thanh tra tỉnh Quảng Nam
Hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam
Tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi
Hướng tới ngày gia đình!
Tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sỹ
Đại hội chi bộ điểm Văn phòng Thanh tra tỉnh
Thanh tra tỉnh tổ chức Giải bóng đá phía Nam thành phố Tam Kỳ
    
1   2  
    

Cổng thông tin điện tử Thanh tra Quảng Nam
Chịu trách nhiệm: Trần Minh Thái - Chánh Thanh tra tỉnh
Trụ sở: 52 Hùng Vương - Tp.Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 02353.859155 - 02353.858610 - Thiết kế bởi: QTI

Thống kê truy cập