Tham gia Hội thao Cụm thi đua Thanh tra các tỉnh Duyên Hải Miền Trung

Từ ngày 09/6 đến 11/6/2017, Cụm thi đua Thanh tra các tỉnh Duyên Hải Miền Trung (do Thanh tra tỉnh Khánh Hòa làm Cụm trưởng và Thanh tra tỉnh Quảng Nam làm Cụm phó) tổ chức hội thao và sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm.

Những thành viên tham gia trong hội thao Cụm thi đấu các môn: cắm hoa, nấu ăn, bơi lội, đua thuyền Kazak, kéo co. Dù thời tiết nóng nhưng các đồng chí đã cống hiến cho khán giả những trận đấu gay cấn, hấp dẫn ngay tư vòng loại. Hầu hết các trận đấu đều thi đấu trung thực, đoàn kết tạo không khí phấn khởi, vui tươi, sôi nổi. Cùng với hoạt động thể thao, các cán bộ, công chức, thanh tra viên của 6 tỉnh trong Cụm còn được tham gia các trò chơi vận động vui nhộn trên biển, Gala lửa trại vào buổi tối trên đảo…

Hội thao Thanh tra các tỉnh Duyên hải miền Trung đã khép lại với giải Nhất toàn đoàn thuộc về Bình Định, giải Nhì thuộc về Khánh Hòa, Giải Ba thuộc về Quảng Nam. Đây không chỉ là nơi để những người làm công tác thanh tra được thể hiện tài năng “tay trái” của mình mà còn là một sân chơi bổ ích để các cán bộ, công chức, thanh tra viên trong Cụm được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ học hỏi kinh nghiệm trong làm nghề và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa những người làm công tác thanh tra khu vực Duyên hải miền Trung. 

Các hình ảnh hoạt động tại Hội thao:       Thanh Nhung

Tin liên quan