Chi bộ Văn phòng Thanh tra tỉnh tổ chức công bố quyết định công nhận đảng viên chính thức

Ngày 06/12/2023, Chi bộ Văn phòng Thanh tra tỉnh đã tổ chức công bố và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 01 đảng viên dự bị. Tham dự buổi công bố có đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh và các đảng viên trong chi bộ Văn phòng.

       Đảng viên dự bị Phan Thanh Tuấn được kết nạp vào Đảng tháng 12 năm 2022; trải qua thời gian một năm dự bị, phấn đấu, rèn luyện với sự giúp đỡ của chi bộ, đồng chí luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; tư tưởng lập trường vững vàng; xứng đáng chính thức được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

       Thay mặt chi bộ, đồng chí Võ Thị Thúy Hà, Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam công nhận đảng viên chính thức đối với đồng chí Phan Thanh Tuấn.

       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Đức Tiến đã chúc mừng đảng viên mới Phan Thanh Tuấn chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời đề nghị đồng chí Phan Thanh Tuấn tiếp tục rèn luyện đạo đức cách mạng, phẩm chất chính trị; không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.