Thanh tra tỉnh gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 15/2 (tức mùng 6 Tết Giáp Thìn), cơ quan Thanh tra tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân và chúc Tết toàn thể công chức và người lao động. Đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

 

Chánh Thanh tra tỉnh Nguyễn Đức Tiến chủ trì buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Phó Chánh Thanh tra tỉnh: Nguyễn Đỏ, Nguyễn Mạnh Hùng, Huỳnh Ngọc Tiên, cùng toàn thể công chức, người lao động cơ quan. 

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, bà Võ Thị Thúy Hà, Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh đã báo cáo về tình hình trước, trong và sau Tết của cơ quan. Theo đó, các công chức, người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh đã thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của UBND tỉnh và của Chánh Thanh tra tỉnh đón Tết vui tươi, an toàn, lành mạnh và tiết kiệm.

Các phòng nghiệp vụ và Văn phòng chấp hành nghiêm các nội dung chỉ đạo nghỉ tết do Lãnh đạo Thanh tra tỉnh đề ra, đặc biệt là chế độ báo cáo, chế độ trực Tết; bảo đảm an toàn về phương tiện, thực hiện tốt công tác phòng, chống cháy nổ; các ca trực rất nghiêm túc, qua đó thể hiện ý thức trách nhiệm cao của công chức và người lao động.

Tại buổi gặp mặt đầu Xuân, cũng là ngày làm việc đầu tiên của năm mới Giáp Thìn, Chánh Thanh tra tỉnh yêu cầu toàn thể công chức, người lao động cơ quan bắt tay ngay vào công việc với quyết tâm và nỗ lực hơn, chấp hành nghiêm kỷ cương công vụ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu năm: